(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

The Erindale Academy là một trường tư thục tại Mississauga, trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có một mạng lưới trực tuyến tiên tiến để kết nối giáo viên, phụ huynh và sinh viên. Điều này giúp phục vụ và đáp ứng tốt hơn việc trao đổi thông tin, giao tiếp trong môi trường ngôn ngữ, văn hóa quốc tế. Với sứ mệnh lấy học sinh của mình là trung tâm, The Erindale Academy luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, nhân viên. Sau những giờ học trong lớp, học sinh có thể cùng bạn bè tham gia những hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại, thưởng thức thiên nhiên tươi đẹp tại công viên Erindale.  Khuôn viên The Erindale Academy nằm gần các trường đại học – cao đẳng lớn của Toronto như University of Toronto, York University, Centennial College,…Chương trình học tại THE ERINDALE ACADEMY

The Erindale Academy hiện đang cung cấp 2 lộ trình học khác nhau. Tùy vào năng lực và mong muốn của bản thân, học sinh có thể chọn học 1 trong 2 chương trình:

Chương trình THPT cấp bằng tốt nghiệp Tỉnh bang Ontario

- Dành cho những học sinh đang trong quá trình xác định mục tiêu sau này của mình.

- Chương trình học đáp ứng yêu cầu cấp Bằng tốt nghiệp THPT của Tỉnh bang Ontario với 30 tín chỉ. Học sinh quốc tế có thể nhập học từ năm lớp 9, 10, 11 hoặc 12 tùy vào lượng tín chỉ được chuyển tiếp

- Ban cố vấn và giáo viên cũng sẽ điều chỉnh kế hoạch học tập nhằm mục đích hỗ trợ học sinh xác định được mục tiêu, sở thích cũng như điểm mạnh điểm yếu của bản thân.

Chương trình dự bị Đại học

- Dành cho những học sinh đã xác định mục tiêu ứng tuyển thành công tại những trường Đại học có ranking cao.

- Ban cố vấn và giáo viên sẽ điều chỉnh kế hoạch học tập để phù hợp với năng lực cũng như phát triển thế mạnh bản thân 1 cách tối đa.

- Điều đặc biệt của TEA là trường dự bị đại học nằm cách khuôn viên trường đại học vài phút (Univeristy of Toronto – Mississauga Campus)Những điểm nổi bật khi tham gia học tại The Erindale Academy?

- Học sinh sẽ sinh sống và trải nghiệm văn hóa tại một trong những thành phố an toàn nhất của Canada – Ontario với chi phí hợp lý.

- Môi trường học tập quốc tế năng động, thân thiện

- Trường luôn có đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh hòa nhập, học hỏi lẫn nhau.

- Lộ trình học của từng học sinh được Ban cố vấn và giáo viên trực tiếp nghiên cứu cũng như thực hiện nhằm giúp học sinh phát huy được điểm mạnh và năng lực của bản thân.

- Quy mô lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm, tạo cho các bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng phản biện, thuyết trình.

- Phụ huynh có thể theo dõi không chỉ điểm số mà còn cả quá trình học tập, các hành vi, hoạt động của con em mình thông qua website trường.

- Đội ngũ giáo viên giàu kiến thức lẫn kinh nghiệm.Những chi phí mà du học sinh quốc tế khi học tập tại The Erindale Academy cần chi trả (Học phí bao gồm 10 tín chỉ sẽ phải hoàn thành trong năm học đó)


Phí đăng ký

CAD 450/năm

Phí cơ sở vật chất

CAD 195/năm

Phí tham gia hoạt động ngoại khóa

CAD 550/năm

Học phí

CAD 29,500/năm

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...