(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Image result for concordia university, st. paul


Tên tiếng Anh: Concordia University, Saint Paul

Vị trí: Minnesota, USA

Thành phố: thành phố St.Paul

Thành lập: 1893

Số lượng sinh viên: 4057

Sinh viên quốc tế: 132

Chương trình đào tạo: Cử nhân, Cao học

Học bổng: Có học bổng và hỗ trợ tài chính

Websitehttps://www.csp.edu/


Tổng quan về trường


Trường Đại Học Concordia University được thành lập và bảo trợ của nhà thờ The Lutheran Church — Missouri Synod. Vì vậy đa số sinh viên tại trường đều theo đạo Thiên Chúa.


Toạ lạc tại thành phố St. Paul, đây là thủ phủ và là thành phố đông dân thứ 2 của bang Minnesota. Trường Đại Học Concordia University chỉ cách trung tâm thành phố (Downtown) 10 phút, tiếp giáp với Minneapolis - thành phố lớn nhất tại Minnesota. Hai thành phố này được biết đến với mệnh danh “Hai thành phố song sinh” (Twin Cities). Vì vậy, sinh viên học tập tại đây sẽ dễ dàng tham quan và tận hưởng cuộc sống tại thành phố lớn.


Kể từ khi thành lập vào năm 1893, Đại học Concordia luôn chủ trương là nơi chuẩn bị cho sinh viên hướng đến một sự nghiệp thành công và cuộc sống có ý nghĩa bằng cách cung cấp trải nghiệm giáo dục đáp ứng, phù hợp và thực tế. Sự tập trung của trường vào thành công của sinh viên tạo ra một môi trường chu đáo và tràn đầy năng lượng. Bối cảnh, thói quen văn hóa và lứa tuổi của sinh viên có thể khác nhau do đến từ khắp nơi trên thế giới, và Đại học Concordia là nơi để tất cả mọi người có thể phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần và cá nhân. 


Chương trình giảng dạy

Đại học Concordia luôn hỗ trợ sinh viên theo sở thích, cá tính và định hướng nghề nghiệp của các bạn, đồng thời chú trọng đào tạo cho sinh viên những kiến thức thực tiễn; giúp các bạn dễ dàng đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng toàn cầu và có nhiều trải nghiệm; kinh nghiệm thực tiễn khi còn đang đi học. Trường cung cấp hơn 100 ngành nghề cho sinh viên lựa chọn và đã được chứng nhận về chất lượng giáo dục trong khu vực bởi Hội đồng Giáo dục cấp cao (Higher Learning Commission), và cũng là thành viên của North Central Association.


Yêu cầu nhập học và tốt nghiệp:

- Đại học: TOEFL iBT 65 hoặc IELTS 5.5

- Tốt nghiệp: TOEFL iBT 78 hoặc IELTS 6.0


Học phí và chi phí sinh hoạt

- Học phí & Lệ phí: 26.480 đô la

- Chi phí sinh hoạt: $ 7,750

- Khác: $ 5,390

- Tổng chi phí (trên I-20): 39.620 đô la


Học bổng và hỗ trợ tài chính: Có


CEO OiC Trần Phú Anh Tuấn cùng Đại diện từ trường Đại học Concordia, USA

OiC tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của Đại học Concordia - Trường Đại học chất lượng và là nơi cung cấp môi trường phát triển toàn diện cho học sinh tại bang Minnesota, USA. Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...