(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Từ lâu, Mỹ đã trở thành “thánh địa du học” mà rất nhiều người muốn đặt chân đến một lần trong đời. Không chỉ bởi Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, mà còn vì nơi đây có hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng khó có nơi nào so sánh được. Nhưng giữa hằng hà sa số những ngôi trường đại học nổi tiếng danh giá với đầu vào cực kì cao của Mỹ, thì đâu mới là môi trường phù hợp cho sinh viên Việt Nam? Hôm nay OIC ASIA sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường Đại học được đánh giá cao tại Mỹ, phù hợp với mọi sinh viên quốc tế – Đại học DeVry.

Ngôi trường lâu đời với hơn 60 cơ sở tại Mỹ và Canada

Là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1931, DeVry là một trong những trường đại học dẫn đầu về nền giáo dục dựa trên công nghệ tại Mỹ, được công nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín như The Higher Learning Commission (Hội đồng Giáo dục bậc cao) thuộc The North Central Association (NCA), Technology Accreditation Commission of ABET (Ủy ban Thẩm định Công nghệ ABET)v.v… Với chất lượng được công nhận bởi NCA cùng danh tiếng tạo dựng được trong gần 100 năm, Devry là điểm đến đáng mơ ước của hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm.

Không chỉ có chất lượng hàng đầu, mà quy mô của đại học Devry cũng sẽ khiến bạn phải ngưỡng mộ khi là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Bắc Mỹ. Có thể nói DeVry là một trong những ngôi trường thích hợp nhất cho những ai có mong muốn học các khóa học về kinh tế như MBA hay MAFM bởi từ năm 1987, Đại học DeVry đã kết hợp cùng Keller Graduate School of Management để giảng dạy các khóa học về quản trị kinh doanh, quản lí dự án, quản lý hệ thống thông tin… tạo nên hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu Bắc Mỹ với 250,000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Một điểm thuận lợi khác của DeVry cho sinh viên là sinh viên có thể học đại học tại bất kì  bang nào của Mỹ bởi các cơ sở của DeVry trải rộng khắp nước Mỹ và có ở cả Canada. DeVry có trên 80 cơ sở tại Mỹ, tuy nhiên có 7 cơ sở tập trung tại những nơi đông đúc dân cư và trải dài khắp bờ Đông và Tây: San Fransico Bay, Chicago, New York city, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles.

Cơ hội học tập và làm việc tại các công ty hàng đầu

Với chất lượng học tập và giảng dạy của mình, sinh viên tốt nghiệp DeVry có cơ hội việc làm cao hơn hẳn so với những ngôi trường khác. Điển hình là có khoảng 95% sinh viên tốt nghiệp từ DeVry được mời làm việc hoặc đã được tuyển chọn trước khi họ tốt nghiệp và có được những vị trí thuộc lĩnh vực học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại DeVry là lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia hàng đầu: Coca-Cola, IBM, Boeing, intel, FedEx, Panasonic, Motorola… Đội ngũ giảng viên của trường cũng đều là những thành viên xuất sắc làm việc tại các công ty hàng đầu tại Mỹ và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nắm bắt xu hướng và phương pháp nhanh.

Nhằm thúc đẩy việc học tập của sinh viên thông qua chương trình giáo dục chất lượng cao, kết hợp định hướng nghề nghiệp tích hợp trong các lĩnh vực như công nghệ, kinh doanh, khoa học và nghệ thuật,… DeVry áp dụng chương trình trải nghiệm làm việc tại Mỹ, tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế tại DeVry và Keller Graduate School of Management được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua những công việc bán thời gian có trả lương. Mỗi học xá sẽ có những vị trí tuyển dụng khác nhau phù hợp với sinh viên từng ngành. Tương tự như Canada, sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với mức lương tối đa 10 USD/giờ.

Là ngôi trường dẫn đầu với chương trình giáo dục dựa trên công nghệ, các chương trình tại chỗ và trực tuyến của DeVry giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng sinh viên đa dạng và phân tán. Mỗi năm, Trường thu hút hơn 65,000 sinh viên, trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế và có khoảng 50 sinh viên Việt Nam. Du học sinh Việt Nam đang học đại học trong nước cũng có thể chuyển tiếp đến DeVry bởi ngôi trường này chấp nhận chuyển tiếp bảng điểm của sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng được công nhận tại Việt Nam. Nhờ chương trình này mà du học sinh có thể được miễn tới 2/3 chương trình học, rút ngắn thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Khóa học mới quanh năm và rút thời gian học tập tại DeVry

Cũng như tất cả các trường đại học khác, Devry cũng có các phần học bổng cho sinh viên. Nhưng với quy mô của mình, DeVry có tới 7.500 phần học bổng tương đương 25 triệu USD mỗi năm dành cho chương trình học bổng và tài trợ cho sinh viên, nhằm khuyến khích và trợ giúp cho sinh viên trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt khi theo học các chương trình tại đây. Nếu có thể giành được học bổng của DeVry, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn phát triển và rèn luyện các lĩnh vực như Phát triển kinh doanh, Marketing, Dịch vụ sinh viên, Quản trị, Hỗ trợ cộng đồng,… trong một môi trường chuyên nghiệp.

Nhờ thường xuyên nghiên cứu nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, từ đó biên soạn các giáo trình giảng dạy cho phù hợp với thực tiễn, nhờ đó sinh viên tốt nghiệp DeVry có kiến thức thực tiễn và nắm bắt xu hướng rất nhanh. Một điểm cộng nữa của Devry là cơ chế học kỳ diễn ra quanh năm, mỗi 2 tháng thì trường lại có một khóa học mới, sinh viên có thể nhập học bất kì khoảng thời gian nào thuận lợi cho bản thân nhất. Khác với những ngôi trường khác, DeVry có tới 3 học kỳ/năm, do đó, sinh viên chỉ cần mất 2 năm 8 tháng để hoàn thành chương trình cử nhân và chỉ mất 16 tháng để lấy bằng thạc sĩ.

Có thể nói DeVry là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành kinh doanh tại Mỹ. Các chương trình học cũng như điều kiện học tập và làm việc tại đây đều mở ra cho sinh viên một cánh cổng gần hơn với mục tiêu của bản thân. 


Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...