(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Tên trường: Fisher College

Vị trí: Massachusetts, Hoa Kỳ

Thành phố: Boston

Bậc đào tạo: Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ

Ngành đào tạo nổi bật: Nghệ thuật, Khoa học, Thời trang, Quản trị kinh doanh,…

Liên kết với trung tâm Anh ngữ FSL hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho sinh viên trước khi nhập học.

Sinh viên quôc tế: Hơn 150 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia

Website: https://www.fisher.edu/

Học phí: $19,230 US/năm

Tổng quan về Fisher College

Tọa lạc tại bang Massachusetts – nơi được xem là cái nôi của học thuật Mỹ, Fisher College tự hào là điểm đến học tập chất lượng của sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và sinh viên quốc tế. Trường nằm tại khu Boston Back Bay lâu đời và rất an toàn, đây là một trong những thành phố tốt nhất tại Mỹ. Trường có hơn 2.000 sinh viên với 150 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia đang theo học.

 

Fisher College được thành lập năm 1903, là trường đại học tư thục bốn năm với hơn 100 năm lịch sử. Vì vậy, Fisher College có cả thế kỷ hun đúc truyền thống và một chương trình giảng dạy đầy kinh nghiệm, nhưng cũng rất năng động tại Boston, trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất ở Mỹ.

 

Fisher College cung cấp nhiều khóa học đa dạng với sự hỗ trợ và quan tâm đến từng sinh viên, đây cũng chính là nhân tố mang đến sự thành công cho sinh viên thep học tại trường. Fisher College giảng dạy chương trình cử nhân cao đẳng và cử nhân đại học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên, đồng thời được tích hợp với giáo dục nền tảng cho nghề nghiệp tương lai.

 

Sinh viên tốt nghiệp của trường, sau khi du học Mỹ tại Fisher College có thể lập tức tìm việc làm, hoặc tiếp tục học  cao học. Trường được thành lập với sứ mệnh mang đến cho sinh viên khả năng tự định vị kiến thức và kỹ năng một cách chuyên nghiệp, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội việc làm của mình. Ngoài ra, Fisher College còn được ấn bản Best College xếp hạng trong top 200 trường đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.

 

Tại sao nên chọn Fisher College?

 - Được Hội đồng Giáo dục Đại học của Commonwealth, bang Massachusetts và Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền New England nước Mỹ công nhận các chương trình đào tạo và các chương trình cấp bằng.

- Yêu cầu đầu vào dễ, tỉ lệ sinh viên trong mỗi lớp học thấp việc hướng dẫn và hỗ trợ cho sinh viên sát sao hơn.

- Liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ..

- Có nhiều dịch vụ giúp đỡ cho sinh viên như trung tâm hướng nghiệp cho sinh viên, trung tâm gia sư cho sinh viên.

- Ký túc xá dành cho sinh viên năm đầu tiên, sinh viên cũng có thể thuê nhà ở chung với những bạn khác để tiết kiệm chi phí, dễ dàng du học Mỹ giá rẻ.

 

Các ngành đào tạo:

Các ngành học tại trường: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Chăm sóc cá nhân và Thể dục, Kiến trúc và Xây dựng, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kỹ thuật, Y tế và sức khỏe, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Luật, Kinh doanh & Quản lý, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nông nghiệp và Thú y.

Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật & Cao Đẳng Khoa Học:

- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm và đáp ứng đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học tại khắp các bang tại Mỹ.

- Chuyên ngành học: Business Administration, Criminal Justice, Fashion Merchandising, Early Childhood Education,  …

 

Bằng Cử Nhân Nghệ Thuật & Cử Nhân Khoa Học:

- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong bốn năm. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng trong các chuyên ngành học.

- Chuyên ngành học: Accounting, Communication and Media, Computer Information Systems, Fashion Merchandising, Hospitality and Tourism Management, Human Resource Management, Management, Marketing, ….

 

Yêu cầu đầu vào:

      Chương trình cao đẳng:

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

 

      Chương trình Cử nhân :

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

 

OiC Asia là trung tâm tư vấn du học tại quận 7, là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hãy để OiC Asia giúp bạn mở rộng kiến thức, bước ra thế giới. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay cần tư vấn hồ sơ du học Fisher College, hãy liên hệ OiC Asia để được biết thêm thông tin.

 

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...