(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM


Bên cạnh du học Canada, Mỹ, thì du học Australia cũng đang dần trở thành đích đến của nhiều sinh viên Việt Nam thời gian qua. Tuy nhiên lựa chọn một trường đại học ở Úc vẫn còn là khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam. OiC Asia xin được giới thiệu đến bạn Trường Đại học Quốc tế Torrens (Torrens International University) – ngôi trường đang là lựa chọn của hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm khi du học Australia.

 

Ngôi trường đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo

Trường Đại học Quốc tế Torrens, Úc là trường đại học năng động, uy tín, có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Đại học Torrens là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới toàn cầu với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học, được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ - NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.

 

Nhờ vào hệ thống trường trải rộng tại 29 quốc gia, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến.Đặc biệt, hiện tại du học Úc tại Đại học Torrens đã trở nên dễ dàng hơn bởi Torrens là ngôi trường thuộc một trong số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn.

 

Chương trình giảng dạy tiên tiến và thiết thực

Đại học Torrens đã tiếp tục chứng minh danh tiếng của mình như là một nhà cung cấp giáo dục tiên tiến và toàn cầu bằng cách phát triển các dịch vụ của mình để trở thành một trong số những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Có đến 4 cơ sở tại các thành phố lớn và sầm uất của Úc như: Adelaide (trụ sở chính), Brisbane, Melbourne, Sydney, trường Đại học Quốc tế Torrens mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp và phương pháp giảng dạy tân tiến. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.Torrens cung cấp các khóa học tại chức, đại học và trình độ sau đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, thiết kế, sức khỏe, quản lý dự án, giáo dục, quản lý thể thao. Đáp ứng nhu cầu học viên, Đại học Torrens thiết kế các chương trình học tập phù hợp và thiết thực, với lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, sinh viên tốt nghiệp sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân thể hiện qua tham vọng nghề nghiệp của mình.

 

Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc tương lai, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển giáo dục của toàn cầu. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.


Một số chương trình học nổi bật tại Đại học Torrens
Đối với bậc cử nhân:

+ Business

+ Business – Sports Management

+ Commerce

+ Commerce- Accounting

+ Finance

+ Business (Public Relations)

+ Business (Event Management)

+ Marketing

+ Digital Media

+ Design

+ Nutrition

+ Health…

Với bậc Thạc sỹ và sau đại học:

+ MBA

+ Global Project Management

+ Professional Accounting

+ Finance

+ Design

+ Education (Early Childhood)

+ Public Health

+ Health Administraiton and Management

 Yêu cầu đầu vào

+ Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).

+ Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

+ Nếu ứng viên không đạt yêu cầu Anh ngữ, ứng viên sẽ phải học Anh ngữ tối thiểu 05 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).


Những ưu điểm vượt trội khi theo học tại Đại học Torrens

Qui mô lớp học nhỏ, giáo viên có thể chăm sóc, hướng dẫn cho từng học sinh. Ngoài ra ưu thế của Torrens là một trường đại học mới, áp dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra sau những giờ học tập căng thẳng, sinh viên còn có thể thưởng thức một lịch trình dài các buổi trình diễn miễn phí trong suốt cả năm và giảm giá đặc biệt cho sinh viên quốc tế.Một trong những lý do tại sao sinh viên du học Australia nên chọn Đại học Torrens đó là Torrens là ngôi trường có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân.

 

Du học tiết kiệm cũng là một hình thức du học được nhiều sinh viên hướng tới do tài chính eo hẹp, nếu vậy, du học Australia là một lựa chọn sáng suốt bởi tại đất nước này cho phép sinh viên làm thêm trong quá trình học tập. Sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần trong quá trình học. Sau khi hoàn thành chương trình từ Đại học trở lên sẽ được ở lại làm việc từ 2-3 năm tùy thuộc vào thời gian của khóa học.

 

OiC Asia là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học có uy tín với kinh nghiệm tư vấn thành công cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Australia, Canada, Mỹ,… Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn được tư vân cách nộp hồ sơ tại trường Đại học Quốc tế Torrens, hãy liên hệ OiC Asia để được hỗ trợ chuyên nghiệp.   

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...