(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
OiC Asia

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

Thành lập vào năm 2016, OiC đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường du học Việt Nam qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, tư vấn về dịch vụ visa du lịch, thăm nhân thân, định cư nước ngoài hay cả về cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện.


Với sự nỗ lực từng ngày cũng như uy tín của mình, OiC tự hào được các trường Đại học - Cao đẳng tại Canada, Mỹ, Australia tin tưởng chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam.


Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên có thể chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng nhất trên con đường Du Học, OiC cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên. Từ việc lắng nghe nguyện vọng của các bạn, OiC sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc định hướng lộ trình Du Học, tư vấn chọn trường kết hợp với tư vấn định cư sau tốt nghiệp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của OiC luôn cố gắng hết sức để giúp các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam đạt được mục tiêu tương lai của mình.

Chia sẻ từ các bạn du học sinh

Khải Minh
Khải Minh

Du học sinh trường Trung học Saint Johnsbury Academy

Em đã đến Mỹ bình an và đã nhập học được mấy ngày. Mọi việc bước đầu đều tốt. Em rất thích trường này. Cám ơn OIC Asia đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ để em có được bước khởi đầu du học Mỹ thuận lợi!

Trinh Pham
Trinh Pham

Sinh viên trường Đại học Quốc tế Stamford

Em đã sang học Stamford International University và rất thích môi trường học tập ở đây. Cám ơn OIC Asia đã giới thiệu cho em về trường này và hỗ trợ em hoàn tất việc nhập học.

Mai Linh Nguyễn
Mai Linh Nguyễn

Du học sinh Louisiana

Cảm ơn OIC ASIA đã tư vấn giúp em tìm được ngôi trường tốt tại tại Louisiana, Mỹ. Em rất thích tiểu bang này vì Louisiana được mệnh danh là tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ, các hoạt động văn hoá và nghệ thuật rất thú vị luôn được tổ chức thường xuyên để duy trì và phát triển văn hoá Cajun của Pháp khi vùng đất Louisiana được Mỹ mua lại từ thế kỉ 18. Chúc OIC ASIA ngày càng có nhiều dịch vụ tốt để mang giá trị của sự tận tâm và chuyên nghiệp đến cho cộng đồng người Việt.

Đối tác

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...