(028) 3775 3924

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

56 Đường số 3, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Vì sao BẠN nên chọn OiCThành lập vào năm 2016, tuy tuổi đời còn non trẻ so với những công ty tư vấn Du Học tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, nhưng đội ngũ nhân viên của OiC luôn được đào tạo để có nhận thức về trách nhiệm và sứ mệnh của mình: CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.


CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

UY TÍN: Cung cấp dịch vụ dựa trên sự tin tưởng của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG: Cam kết tư vấn và hỗ trợ bằng thông tin chính xác, có hiệu quả nhất.


OiC luôn lấy Uy Tín và Trách Nhiệm làm ưu tiên hàng đầu trong công tác, mang đến những giải pháp tốt nhất cho hành trình tương lai của bạn. Khách hàng đến với OiC chỉ cần cung cấp thông tin và mong muốn của mình, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả để đảm bảo yếu tố cần và đủ cho hành trình Du Học của bạn. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, chuyên viên tư vấn của OiC sẽ khai thác triệt để lợi thế, hạn chế những khuyết điểm, tận dụng và khai thác từng cơ hội để giúp bạn trong quá trình hoàn tất hồ sơ của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của OiC cũng đã từng là du học sinh ở các nước Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ, thấu hiểu những khó khăn và nguyện vọng của các bạn khi chuẩn bị Du Học, do đó chúng tôi  luôn dốc lòng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Tất cả các chuyên viên tư vấn của OiC đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định Du Học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.

 

Bạn có thể tìm ra rất nhiều con đường để hoàn thành ước mơ, vậy tại sao bạn lại không chọn con đường hiệu quả và nhanh chóng nhất mà OiC định hướng cho mình?. OiC luôn cảm kích trước sự tín nhiệm của khách hàng khi đến với chúng tôi, vì vậy mỗi việc chúng tôi thực hiện cho bạn đều muốn nó thật sự hoàn hảo và mang lại kết quả tốt nhất. Chuyên viên tư vấn của OiC không những sẽ trở thành người bạn đồng hành mà còn là người chị/ người anh hỗ trợ và chia sẻ những vướng mắc cho các bạn trên từng bước đi đến con đường Du Học phía trước.

 

Đến với OiC là đến với sự CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN và TRÁCH NHIỆM. OiC cũng cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tương lai, hãy đến với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu tương lai.


Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ với OiC
Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...